ĐẠI HÀN AUTO – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CÁC DÒNG XE HYUNDAI

Thủ tục gọn lẹ – Thời gian giao xe ngắn – Hỗ trợ trả góp đến 90%

Đại Hàn Auto là đại lý chuyên phân phối các dòng xe khách 3 cục Hyundai Tracomeco, với các dòng xe khách ghế ngồi từ  29 chỗ 47 chỗ xe khách giường nằm 40 giường. Ngoài ra chúng tôi còn có xưởng đóng thùng riêng là Đại Hàn Auto chuyên gia công các dòng xe tải chuyên dùng Hyundai. Danh sách, thông số kỹ thuật của các loại xe sẽ luôn được cập nhật mới, quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ HOTLINE 0908 328 228, bằng mọi cách chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ nhất nhu cầu của quý khách.

CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT NGÀY TỐT LÀNH
HAVE A NICE DAY!

CÁC DÒNG SẢN PHẨM XE TẢI HYUNDAI

Chúng tôi đóng thùng – ra phiếu xuất xưởng cũng như kinh doanh theo kênh bán hàng trực tiếp mà không phải qua bất kỳ kênh trung gian đại lý nào. Chính bởi lý do đó Đại Hàn Auto cam kết mức giá tốt nhất dành cho quý khách hàng.

QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG KHI LỰA CHỌN ĐẠI HÀN AUTO

PHONG CÁCH PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ CB – CNV trình độ tay nghề cao, nhiệt tình luôn sẵn sàng vì lợi ích của khách hàng.

NHIỀU DÒNG SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Số lượng sản phẩm xe khách 3 cục, xe tải nền 3 cục, thùng xe tải đa dạng…chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của quý khách hàng

UY TÍN ĐÃ ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH

Uy tín của Đại Hàn Auto đã được khẳng định qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực ô tô về chất lượng dịch vụ, cũng như chế độ hậu mãi. Ngay cả khi sản phẩm đã hết hạn bảo hành, Đại Hàn Auto vẫn luôn đồng hành với mong muốn đem lại dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho quý khách hàng

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ MUA TRẢ GÓP

Đại Hàn Auto có chính sách hỗ trợ mua xe trả góp đến 80% giá trị xe. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cũng như mọi vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành các sản phẩm xe tải thùng Hyundai 24/24.

Call Now Button